banner

Giới thiệu

Công ty TNHH Dịch AURORA SPACE là một đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực in ấn, thiết kế đồ họa. Với kinh nghiệm và uy tín trong nhiều năm hoạt động, cùng đội ngũ nhân lực dày dạn kinh nghiệm và năng lực chuyên môn vượt trội chúng tôi đã tạo ra những sản phẩm chất lượng và hoàn hảo, dần tạo được niềm tin trong lòng khách hàng cũng như xây dựng được hình ảnh của mình trên thị trường. Đến nay, chúng tôi đã cung cấp dịch vụ in ấn, thiết kế đồ họa cho hàng nghìn lượt khách hàng và luôn nhận được những ý kiến phản hồi tích cực về tính hiệu quả. Đây không chỉ là một minh chứng rõ nét cho chất lượng dịch vụ của chúng tôi mà còn là nguồn động viên tinh thần vô cùng to lớn để chúng tôi ngày một phát triển, đi lên.
Với mong muốn đem đến cho quý khách những giải pháp toàn diện về in ấn, thiết kế đồ họa, Chúng tôi luôn đề cao óc sáng tạo và tinh thần trách nhiệm trong công việc.
Được thành lập với mục tiêu trở thành một doanh nghiệp chuyên cung cấp những sản phẩm in ấn, thiết kế đồ họa đa dạng và giải pháp thiết kế tối ưu nhất, CÔNG TY TNHH AURORA SPACE tự hào là sự lựa chọn tuyệt vời cho quý khách hàng.


Lĩnh vực hoạt động

Quy trình làm việc

01
TIẾP NHẬN YÊU CẦU TỪ KHÁCH HÀNG

Bộ phận kinh doanh của AURORA SPACE sẽ tiếp nhận yêu cầu về sản phẩm của khách hàng, kí kết hợp đồng và chuyển giao cho đội ngũ thiết kế.

02
HỌP NHÓM VÀ ĐƯA RA Ý TƯỞNG

Dựa trên mong muốn của khách hàng và những thông tin khách hàng cung cấp, đội ngũ thiết kế sẽ họp lại để cùng lên ý tưởng cho sản phẩm.

03
THỰC HIỆN DỰ ÁN

Sau khi đã có ý tưởng, chúng tôi sẽ bắt tay vào thực hiện. Quá trình thiết kế sẽ bám sát vào nội dung ý tưởng ban đầu và có thể thay đổi những chi tiết nhỏ nếu cần thiết.

04
GỬI KHÁCH HÀNG VÀ TIẾP NHẬN PHẢN HỒI

Ít nhất 2 phương án thiết kế hoàn hảo nhất sẽ được gửi đúng với thời gian đã thỏa thuận trong hợp đồng để khách hàng lựa chọn. Sau đó, đội ngũ chăm sóc khách hàng sẽ tiếp nhận phản hồi của khách hàng.

05

CHỈNH SỬA VÀ HOÀN THIỆN

Với những phản hồi của khách hàng, chúng tôi sẽ tiếp tục chỉnh sửa và hoàn thiện đến khi khách hàng hài lòng.

06
BÀN GIAO DỰ ÁN

Sau khi chỉnh sửa, sản phẩm cuối cùng sẽ được bàn giao dưới sự nhất trí của khách hàng.

0923 355 365 0938 666 002
Nhắn tin qua Facebook